ยินดีต้อนรับสู่บ้านอบอุ่นของคนรัก บอย สพล ชนวีร์

ละครจักรๆวงศ์ๆ กับการแจ้งเกิดนางเอกแถวหน้าในวงการ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ นานะจัง

  • *
  • 7055
  • -3
  • เพศ: หญิง
  • นิศาอรพินท์
    • อีเมล์


ละครจักรๆวงศ์ๆ กับการแจ้งเกิดนางเอกแถวหน้าในวงการเชื่อว่าในสมัยยังเป็นเด็กๆ หรือแม้ว่าจะโตแล้ว หลายคนก็เคยชอบดูละครจักรๆวงศ์ๆ ที่ออกอากาศทุกเช้าวันเสาร์ อาทิตย์ และนักแสดงละครเหล่านี้ โดยเฉพาะบรรดานางเอก หลายคนก็แจ้งเกิดจนก้าวมาเป็นนางเอกแถวหน้าอีกด้วย


3 นางเอกแถวหน้าที่แจ้งเกิดจากละครจักรๆวงศ์ๆนางเอกละครหลังข่าวระดับแถวหน้าในวงการ ที่แจ้งเกิดมาจากการเป็นแสดงละครจักรๆ วงศ์ๆ ทั้ง 3 คนนี้ เป็นนางเอกที่คนดูละคร ต้องรู้จักและเคยชมผลงานของพวกเธอแน่นอน

คนแรก กบ สุวนันท์ คงยิ่ง ถึงแม้ในปัจจุบัน กบ จะห่างหายจากวงการไปทำหน้าที่ดูแลครอบครัว แต่ครั้งหนึ่ง กบ ก็เคยได้ชื่อว่าเป็นนางเอกอันดับหนึ่งของไทย และยังคงได้รับความนิยมมาจนกระทั่งทุกวันนี้ ผลงานละครจักรๆ วงศ์ๆ ที่เป็นจุดเริ่มต้นงานในวงการบันเทิงของ กบ คือ มาลัยทอง และยอพระกลิ่น นั่นเอง

มาต่อกันที่ เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา แฟนๆละคร อาจจำภาพเบนซ์ได้ในฐานะนางเอกเจ้าบทบาทของละครหลังข่าวช่อง 3 ที่ตีบทแตกมาแล้วทุกแนว ทุกวันนี้เบนซ์ ก็ห่างหายจากวงการไปทำหน้าที่ดูแลครอบครัวเช่นเดียวกับ กบ ถ้ามองย้อนไปยังจุดเริ่มต้น คงมีน้อยคนนักที่ทราบว่า เบนซ์เคยเป็นนางเอกละครจักรๆวงศ์ๆ ทางช่อง 7 เรื่อง บัวแก้วบัวทอง กับ มิติมหัศจรรย์

ปิดท้ายกันที่ มิน พีชญา วัฒนมนตรี นางเอกอันดับต้นๆของช่อง 7 ที่ปัจจุบันนี้ ก็ยังมีผลงานในฐานะนางเอกอย่างต่อเนื่อง และผลงานที่ทำให้ มิน พีชญา แจ้งเกิดแถมโด่งดังเป็นพลุแตกจนได้มาเป็นนางเอกละครหลังข่าว ก็คือ ละครจักรๆ วงศ์ๆ เรื่อง ปลาบู่ทอง

ใครที่ไม่เคยดูละครแนวจักรๆวงศ์ๆมาก่อนเลย ถ้าอยากรู้ว่าสนุกอย่างไร ลองหาเวลาว่างจากการเล่นเกมสนุกๆ กับM88 Asia ในตอนเช้าวันเสาร์อาทิตย์ แล้วเปิดทีวีช่อง 7 ดู ก็จะได้พบคำตอบด้วยตัวเอง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 27, 2017, 02:10:07 PM โดย นานะจัง »

ตอนเด็กผมเคยดูทุกเรื่องของพวกเขาเลย มันสนุกมากๆครับ

Re: ละครจักรๆวงศ์ๆ กับการแจ้งเกิดนางเอกแถวหน้าในวงการ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2018, 03:14:52 PM »
ผมนี้แฟนตัวยงละครจักรๆวงศ์ๆเลยครับ ไม่เคยพลาดไม่ว่านางเอกคนไหนนจำได้หมด